Len nẹp phụ kiện sàn gỗ

Đặt hàng
 * Không cần phải đi xa hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi! chỉ 30 phút sẽ có nhân viên mang các mẫu sản phẩm đến tận nơi tư vấn cho bạn,đảm bảo sẽ làm cho bạn hài lòng về chất lượng phục vụ. 
Call ngay hôm nay để có giá tốt nhất.0902 678 225 


 
Loại  Len Tường Laminat Công nghiệp
Dày (mm) 15
Cao (mm) 80
Dài (mm) 2440
 
 


Len sàn gỗ là phụ kiện sàn gỗ đáp ứng cho việc cố định sàn khi thi công sàn gỗ ,Mỗi loại sàn gỗ với mẫu mã màu sắc khác nhau sử dụng một mẫu len tương ứng do khách hàng và đội ngũ thi công tư vấn lựa chọn.Công ty sàn gỗ Gia Hoàng chuyên cung cấp các loại len sàn gỗ đa chủng loại đáp ứng sử dụng cho tất cả các loại sàn gỗ có trên thị trường.

Len sàn gỗ tự nhiên ảnh thi công thực tế

Len sàn gỗ ảnh thi công thực tế

Công ty sàn gỗ Gia Hoàng chuyên cung cấp :

1. Len sàn gỗ tự nhiên sản xuất bởi công ty Gia Hoàng.

Len sàn gỗ tự nhiên

Len sàn gỗ tự nhiên

Len tự nhiên được sản xuất bằng gỗ tự nhiên cung ứng cho việc thi công sàn gỗ. Sàn gỗ tự nhiên nào thì việc sản xuất len cùng loại gỗ để đạt được sự đồng màu và chất lượng đảm bảo.

Khu công nghiệp sản xuất len sàn gỗ Gia Hoàng

Khu công nghiệp sản xuất len sàn gỗ Gia Hoàng

Công ty Gia Hoàng chuyên sản xuất cung cấp len sàn gỗ tự nhiên theo yêu cầu về chất liệu gỗ ( Len sàn gỗ căm xe , Len sàn gỗ  cao su , Len sàn gỗ  Cà Chít , Len sàn gỗ  Giáng Hương ,Len sàn gỗ Sồi ….) Quy cách len và độ dài len theo yêu cầu . Cung cấp sỉ và lẻ len tự nhiên chất lượng cao bảo hành kĩ thuật 1 năm cho tất cả công trình.

2. Len sàn gỗ công nghiệp :

Sàn gỗ công nghiệp được đáp ứng chính với hai loại len công nghiệp phổ biến trên thị trường 

+ Len nhựa :

Len tường sàn gỗ nhựa đặc điểm cấu tạo chính từ hạt nhựa PS kết hợp với keo kết dính và bề mặt vân gỗ kết hợp không độc hại được sản xuất nhiều quy cách ( 40mm đến 120 mm ) với nhiều màu sắc và nhiều mẫu vân dễ dàng kết hợp với các loại sàn gỗ trên thị trường.

Len sàn gỗ công nghiệp

Len sàn gỗ nhựa công nghiệp – AWood 

Len nhựa sàn gỗ đáp ứng về bề mặt ” sần và bóng ” kết hợp với các loại sàn gỗ mặt ” sần ” và “bóng ” trên thị trường .Sản phẩm len nhựa có tính chống nước và độ bền cực cao.

+ Len sàn gỗ Laminat Công nghiệp :

Len sàn gỗ Laminat ( Formica ) làm tự chất liệu có khả năng chịu nước chịu nhiệt tốt . Có cấu tạo gồm 3 lớp chính : Bề mặt vân gỗ – Giấy ép – Chất kết dính .

Len sàn gỗ công nghiệp Laminat

Len sàn gỗ công nghiệp Laminat

Len sàn gỗ Laminat công nghiệp cũng phong phú về chủng loại và mẫu mã màu sắc đáp ứng tốt cho nhiều loại sàn gỗ công nghiệp có thể sử dụng thường có quy cách chung : 15 – 80 – 2440 ( mm ).

* Lựa chọn Len sàn gỗ cho việc lắp đặt sàn gỗ theo yêu cầu của khách hàng về cách chọn màu sắc phù hợp cũng như chủng loại của Len kết hợp ván sàn .

Lựa chọn len theo đúng tông màu và phong cách sẽ tạo thẩm mỹ tốt nhất theo tư vấn của nhà thi công lắp đặt sàn gỗ Gia Hoàng.

Tham Khảo : Giá Len sàn gỗ 

Hiện có 0 bình luận