Sàn gỗ Căm xe

Đặt hàng

Sàn gỗ Căm Xe được sản xuất từ nguyên liệu gỗ Căm Xe tự nhiên thuộc nhóm gỗ Quý thứ hai của Việt Nam phân bố chủ yếu ở các nước trong khu vực Đông Nam Á  ...

san-go-cam-xe-gia-re (1)

Các thân gỗ Căm Xe nổi tiếng bởi độ rắn chắc ,màu gỗ đặc trưng nâu đỏ cũng như vân gỗ đẹp do điều kiện khí hậu nhiệt đới đặc trưng tại khu vực Đông Nam Á nên những thân gỗ Căm Xe có tỉ trọng thấp dưới 0,15 ( Độ ẩm dưới 15% )nên mật độ gỗ lớn , gỗ nặng và khô .

nguyen-lieu-san-go-cam-xe

 

Nguyên liệu gỗ Căm Xe

Với đặc tính rắn chắc, không bị mỗi mọt, chịu được nắng mưa, gỗ Căm xe đã trở thành vất liệu quen thuộc cho các sản phẩm nội thất của gia đình Việt, độ bền cao,sàn gỗ căm xe có màu vàng đỏ sang trong, điều đặc biệt là sau một thời gian sử dụngsàn gỗ Căm xe sẽ có màu nâu cánh dán tuyệt đẹp

 san-go-cam-xe

 

Nguốn nguyên liêu sản xuất ra sàn gỗ căm xe tại Việt Nam hiện nay chủ yếu được khai thác từ Lào, một số được khai thác từ indonesia và malaysia, bạn có thể dễ dàng phân biết xuất xứ của sàn gỗ căm xe thông qua một số đặc tính sau:

-          Về màu sắc: Sàn gỗ căm xe xuất xứ từ Lào có đặc điểm màu sàn gỗ đậm hơn sàn gỗ indonesia và malaysia.

-          Thớ gỗ: Sàn gỗ cẵm xe Lào có thớ gỗ nhỏ ơn, săn chắc hơn và thẳng hơn.

-          Trọng lượng: Do sống ở vùng đất thị cằn cỗi, gỗ căm xe lào có trọng lượng nặng hơn, đặc hơn, và săn chắc hơn hẳn so với các dòng gỗ căm xe indonesia và malaysia.

 

Qui trình tạo ra sàn gỗ căm xe

Bước 1: Lựa chọn nguyên liệu đầu vào

Bước 2: thực hiện xử lý kỹ thuật chống mối mọt, chống thấm nước và tăng độ cứng cho gỗ. Kế đến tiến hành xẻ gỗ theo những qui cách và kích thước đã được qui định từ trước.

Bước 3: Cắt khe rãnh khóa theo thiết kế riêng biệt, độc quyền của công ty một cách chính xác và tỉ mỉ nhất. Để các thanh ván sàn có thể được nối với nhau liền mạch nhất, không xuất hiện kẻ hở giữa các ván sàn.Sau đó tiến hành chà nhám và sử dụng công nghệ sơn tự động UV 6 để sơn phết lên nhằm tạo độ nhẵn bóng tuyệt đẹp cho bề mặt của sàn gỗ.

Bước 4: là khâu phủ lớp thực vật lên sàn gỗ để tránh mối mọt, tăng thêm độ nhẵn bóng cũng như khả năng chống trầy xước của sàn gỗ căm xe tự nhiên.

san-xuat-san-go-cam-xe

 

Khu gia công sàn gỗ Căm Xe

Nếu có ý định sử dụng sàn gỗ tự nhiên cho không gian của bạn thì hãy nghĩ đến sàn gỗ Căm Xe Lào đầu tiên. 


* Không cần phải đi xa hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi! chỉ 30 phút sẽ có nhân viên mang các mẫu sản phẩm đến tận nơi tư vấn cho bạn,đảm bảo sẽ làm cho bạn hài lòng về chất lượng phục vụ. 
Call ngay hôm nay để có giá tốt nhất.0902 678 225 
 
 
Hiện có 0 bình luận